Để trở thành công dân toàn cầu tiếng anh cơ bản là kỹ năng bạn cần

Tiếng anh cơ bản là kỹ năng cần có để bạn trở thành một công dân toàn cầu thực sự

Vì sao tất cả mọi người nên học tiếng anh ngay bây giờ? trong xu thế hội nhập và tốc độ toàn cầu hóa và thay đổi chóng mặt như hiện nay với sự hiện diện của công nghệ 4.0 hoàn toàn mới thì Tiếng anh cơ bản là kỹ năng không thể thiếu đối với mọi lứa tuổi và thành phần xã hội. Nó sẽ giúp bạn quyết định tương lai của mình, và bạn đang đóng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chung của cả quốc gia. Và đây là lý do cũng như động lực để giúp bạn có hứng  thú và quyết tâm với thứ ngôn ngữ quan trọng bậc nhất hành tinh này

 • Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất: Ngoài nước Anh, có đến 60 trên tổng 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của họ. Tiếng anh được sử dụng trong quan hệ ngoại giao toàn cầu, là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, Liên hợp Quốc, NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác trên toàn thế giới. Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học tập ngôn ngữ này. Đây chính là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng khác.
 • Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho bạn: Kể cả khi bạn không quá giỏi về tiếng anh mà bạn chỉ dừng lại ở mức Tiếng anh giao tiếp cơ  bản thì bạn cũng giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ.
 • Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng: Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng cho thấy sức mạnh trí tuệ của bạn. Cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian và công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.
 • Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu: Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở trình độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu thế giới đều yêu cầu vốn tiếng Anh lưu loát. Do đó, nếu  bạn có ý định đi du học thì tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.
 • Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận những tác phẩm vĩ đại của thế giới: Khi bạn đã có được vốn Tiếng anh cơ bản nhất định, bạn đã có thể thưởng thức nhiều tác phẩm văn học bản gốc của các nhà văn nổi tiếng trên thế giới. mang lại cho bạn những cảm nhận chân thực nhất mà người dịch không thể chuyển tải hết được.
 • Tiếng Anh giúp bạn xem phim dễ dàng: Đa số các bộ phim nổi tiếng nhất được sản xuất ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh. Bạn muốn xem một bộ phim mà lại phải đọc phụ đề trong khi không muốn bỏ lỡ cảnh quay. Nếu có vốn tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải vất vả như vậy.
 • Bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế: Các sự kiện quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào những sự kiện này, thì ít nhất bạn cần trang bị cho mình kỹ năng về tiếng Anh.
 •  Tiếng Anh cho thử thách thú vị: Để có thể thành thạo tiếng anh thì phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau tuy nhiên để khi người học đạt được thành tựu nhất định họ sẽ có hứng thú học lên những cấp cao hơn nữa để nâng cao về trình độ cung như thử thách bản thân mình. Nếu như bạn đã học Tiếng anh cơ bản khá tốt rồi sẽ thử thách với Toeic, Ielts.

Bạn sẽ ra sao nếu không biết tiếng anh?

 • Khi một người nước ngoài cần hỏi đường bạn và bạn không thể giúp họ biết được phải đi như thế nào, hoặc phải làm gì. Hoặc giải đáp những thắc mắc của con em chúng ta khi các bé đang tuổi học đường và nhiều những câu hỏi và lĩnh vực muốn được khám phá. bạn có thể lại phải tra Google ư thật bất tiện đúng không?

 

 • Với những thiết bị thời công nghệ nếu bạn không biết tiếng anh thì quả là một bất lợi khá lớn vì nhiều sản phẩm hỗ trợ bằng tiếng anh.
 • Nếu bạn bè của bạn nói tiếng anh thành thạo mà bạn không có kỹ năng đó thì hẳn bạn sẽ tự ti đúng không nào
 • Và còn nhiều khó khăn khác trong cuộc sống nếu bạn không biết tiếng anh bạn sẽ không làm chủ được cuộc sống công nghệ hiện nay

Chúng tôi sẽ giúp bạn không phải lo lắng về tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải

 • Chúng tôi cung cấp cho bạn những bài học Tiếng anh cơ bản hoàn toàn miễn phí và có giá trị từ giáo trình của các giảng viên người nước ngoài hàng đầu đang giảng dạy ở các trung tâm anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các bài học theo từng cấp độ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và không gây nhàm chán, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với tiếng anh là nền tảng vững chắc để bạn có thể thử sức mình với những cấp học cao hơn.
 • Cung cấp cho bạn nhiều giải pháp học hiệu quả như Học qua video, Luyện nghe. chắc chắn sẽ cuốn hút và tạo nguồn cảm hứng cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*